Quy trình tiếp nhận sửa chữa xe bảo hiểm.Khi tham gia bảo hiểm tự nguyện(bảo hiểm vật chất thân xe) có nghĩa bạn đã mua một tấm giấy bảo lãnh thanh toán những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra trong tương lai đối với chiếc xe của bạn.

Khi đã mua bảo hiểm,khách hàng nào cũng muốn khi xảy ra sự cố sẽ được bồi thường nhanh chóng,công bằng,được sửa chữa tại Garage uy tín,thay thế phụ tùng chính hãng và không mất thời gian làm những thủ tục rườm rà.

Điều này có thực sự khả thi?

Hoàn toàn có thể.Trước hết,bạn nên lựa chọn những công ty bảo hiểm uy tín,có tiềm lực tài chính vững mạnh,chất lượng dịch vụ tốt.Ví dụ: Bảo hiểm Bưu Điện PTI, Bảo hiểm Dầu khí PVI, Bảo hiểm Pjico…

Khi xảy ra sự cố,hãy gọi cho chúng tôi, Bosch Car Service Bình An.Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn dịch vụ cứu hộ 24/24.Chủ động liên hệ với giám định viên bảo hiểm để thông báo tai nạn.Cùng bạn và giám định viên kiểm tra xe theo yêu cầu của bạn.Thay khách hàng làm mọi thủ tục giấy tờ.  

Trong khoảng thời gian chờ đợi(khoảng 30 phút),bạn có thể thư giãn trong phòng khách của chúng tôi với đầy đủ trà, café, báo, tạp chí, wifi…. 0quy trinh tiếp nhận xe bảo hiểm

Quy trình tiếp nhận sửa chữa xe bảo hiểm của Bosch Car Service Bình An

Bosch Car Service Bình An đã được công nhận là thành viên của tổ chức Bosch Service toàn cầu.Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất theo tiêu chuẩn của tập đoàn Robert Bosch GmbH,CHLB Đức.Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.Xe của bạn sẽ được sửa chữa bằng những công nghệ tiên tiến nhất và được thay thế phụ tùng chính hãng Bosch.
Tin liên quan: