Phủ nano cho xe Mercedes E250 đời 2014Phủ nano là tạo một lớp mỏng bằng chất liệu oxit kim loại lên bề mặt lớp sơn. Do cấu trúc hạt rất nhỏ (bằng một phần tỉ mét) lớp nano lấp đầy và bám chặt vào trong bề mặt giữ độ bóng gần đạt với mức so với lúc xe xuất xưởng. Nhờ bề mặt phẳng và mịn hơn, khả năng chống bụi bám vào bề mặt cũng tăng lên. Phủ nano đúng cách cũng ngăn tia UV tác động làm phai màu sơn. Không khí ẩm, nước mưa có chứa axit là tác nhân ăn mòn và làm rỗ bề mặt sơn. Lớp nano sẽ cách ly sự tiếp xúc của các tác nhân gây hại với lớp sơn ngoài cùng.

Ngoài ra độ cứng bề mặt tạo ra bởi quá trình Sol-Gel (chuyển từ lỏng sang thể rắn) giúp bảo vệ bề mặt sơn khỏi các va quẹt nhẹ thông thường. Sau khi phủ nano, nước sơn chiếc xe của bạn sẽ có độ bền hơn 5 năm, trong đó tác dụng làm bóng nước sơn có thời gian 2 năm.

Chiếc xe được đăng ký tháng 12/2014, đã sử dụng được 140 km. Chiếc xe còn rất mới nhưng nước sơn màu trắng nên chỉ một vết bám bẩn nhỏ cũng có thể trở thành "cái gai trong mắt" người nhìn. Việc vệ sinh và làm mới nước sơn như lúc xe mới được xuất xưởng là hết sức cần thiết.


Xe được rửa sạch sẽ để dễ dàng đánh giá tổng thể tình trạng sơn


Dùng pass phá để xóa hết những vết xước trên nước sơn


Dùng pass bóng để xóa những vết xước nhỏ và tạo độ bóng cao nhất cho nước sơn


Sau khi đánh pass, xe được rửa lại thật kỹ, sau đó người thợ tiến hành kiểm tra
nước sơn lần cuối, tẩy rửa những vết bẩn cứng đầu trước khi tiến hành phủ nano.Phủ lớp nano lên bề mặt sơn là giai đoạn quan trọng nhất, cần sự đều tay và
kinh nghiệm của người thợ để lớp nano được phủ đều và tạo độ bám tốt nhất. Sau khi phủ, đợi khoảng 20 phút cho lớp nano khô. Dùng dung dịch chuyên
dụng để làm sạch bề mặt sơn.Quá trình phủ nano đúng cách sẽ giúp bảo vệ nước sơn lâu dài
Hiệu ứng lá sen trên lớp sơn đã được phủ nano

 
 
Tin liên quan: